Tranh cát chảy chuyển động 3d acrylic hình tròn size lớn 7 12 inch inck để

Mô tả ngắn: Tranh Cát Chảy Chuyển Động 3d Acrylic Hình Tròn Size Lớn 7 12 Inch Inck Để Bàn Cho Bé Gái Giá Rẻ Elegant Mini Hiện ĐạiMô tả:-Các dòng chảy liên tục tr...
Cập nhật giá lần cuối: 22/09/2023 (1 ngày trước)
Khuyến mãi 80% Tiết kiệm ngay 240.000 ₫
Giá sản phẩm: 60.000 ₫ 300.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Tranh Cát Chảy Chuyển Động 3d Acrylic Hình Tròn Size Lớn 7 12 Inch Inck Để Bàn Cho Bé Gái Giá Rẻ Elegant Mini Hiện ĐạiMô tả:-Các dòng chảy liên tục tranh cát có thể làm giảm căng thẳng.

-Công suất bao cát tốt cho trí tuệ, sự phát triển và cải thiện tâm trạng.

-Chỉ cần cầm hàng trái và phải nhẹ nhàng chấn động cho một lúc, bức tranh của cát tất cả đặt ở cạnh dưới, trong khi cố định tỷ lệ trống lên bên trong cũng sẽ được chấn động ngoài thành bong bóng nhỏ, và sau đó ngược theo chiều ngang có thể, tại thời điểm này, dòng chảy của cát từ từ-Hãy thưởng thức vẻ đẹp của dòng chảy của cát.

Thông số kỹ thuật:-Chất liệu: thủy tinh, acrylic, QuickSand-Màu sắc: Xanh/Đen/Tím/Xanh/Đỏ/Vàng/Hồng/Cà Phê/màu sắc-Kích thước: Khoảng 12 inch, 26*27*4.5CM-Đế: PLA-stic căn cứ-Ứng dụng: Tủ TV, lối ra vào, bàn làm việc, tủ trưng bày, v.

v.

Bộ sản phẩm bao gồm-1 * năng động Tranh Cát-1 * Chân đếChú ý.

Do đo thủ công, xin vui lòng cho phép sai số 1-2cm-Màu sắc của mặt hàng hiển thị trên màn hình có thể hơi khác nhau trên màn hình máy tính vì màn hình là không hiệu chuẩn#tranh #cat #chay #chuyen #dong #3d #nghe #thuat #trang #tri #decor #phong #thuy #dong #ho #cat#tranhcat #tranhdonghocat #tranh3d #tranhnghethuat #tranhcatchay #trangtri #12inch #tranhcát #tranhcat #tranhcát3d #tranhcat3d #tranhcátchuyểnđộng #tranhcátchuyểnđộng3d.

Từ khóa