The great g..tsby the original 1925 edition f. scott fitzgerald classics

Mô tả ngắn: "The Great G" là một tiểu thuyết năm 1925 của nhà văn Mỹ F. Scott Fitzgerald. Đặt trong thời kỳ nhạc Jazz trên Long Island, tiểu thuyết miêu tả cuộc g...
Cập nhật giá lần cuối: 28/11/2023 (9 ngày trước)
Giá sản phẩm: 650.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành ARTBook
Loại bìa Paperback

Thông tin sản phẩm

"The Great G" là một tiểu thuyết năm 1925 của nhà văn Mỹ F. Scott Fitzgerald. Đặt trong thời kỳ nhạc Jazz trên Long Island, tiểu thuyết miêu tả cuộc gặp gỡ giữa nhân vật kể chuyện Nick Carraway với tỷ phú bí ẩn Jay G và sự ám ảnh của G muốn tái hợp với người tình cũ của mình, Daisy Buchanan.

Một cuộc tình trẻ em mà Fitzgerald từng có với tiểu thư Ginevra King và những bữa tiệc hoành tráng mà ông tham dự ở North Shore của Long Island vào năm 1922 đã truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết này. Sau khi chuyển đến French Riviera, ông đã hoàn thành bản nháp vào năm 1924. Ông đã gửi bản nháp cho biên tập viên Maxwell Perkins, người thuyết phục Fitzgerald chỉnh sửa công việc trong mùa đông tiếp theo. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, Fitzgerald đã hài lòng với văn bản, nhưng vẫn mơ hồ về tiêu đề của cuốn sách và xem xét một số sự thay đổi. Tiêu đề cuối cùng mà ông muốn là "Under the Red, White, and Blue." Thiết kế bìa cuối cùng của họa sĩ Francis Cugat đã ấn tượng Fitzgerald và ông đã tích hợp một yếu tố hình ảnh từ nghệ thuật vào tiểu thuyết.

G tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng và các nhà nghiên cứu. Tiểu thuyết được chuyển thể thành phim năm 2013 bởi đạo diễn Baz Luhrmann, trong khi các học giả đương đại nhấn mạnh cách tiểu thuyết xử lý vấn đề tầng lớp xã hội, sự giàu có thừa kế so với những người tự làm giàu, bảo vệ môi trường và thái độ hoài nghi đối với giấc mơ Mỹ. "The Great G" được coi là một kiệt tác văn học và một ứng viên cho danh hiệu "Great American Novel" - tiểu thuyết vĩ đại của Mỹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa