Sài gòn - gia định - chợ lớn ký ức rực rỡ - bìa cứng in màu

Mô tả ngắn: Hàng chính hãng: Có, Công ty phát hành: Phương Nam Book, Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc...
Cập nhật giá lần cuối: 02/11/2023 (34 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.129.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hàng chính hãng
Công ty phát hành Phương Nam Book
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Dân Tộc

Thông tin sản phẩm

Ấn bản chắc là đặc biệt nhất của Phương Nam 2022.

Cuốn sách là cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa hai tâm hồn có chung tình yêu về một thành phố: nhà báo Phạm Công Luận cây viết đã định hình tên tuổi qua nhiều tác phẩm nổi tiếng về Sài Gòn và họa sĩ trẻ Kha Liêm thể hiện đam mê với Sài Gòn qua những sản phẩm cực kỳ công phu, độc đáo. Trong Sài Gòn - Gia Định - Chợ Lớn Ký Ức Rực Rỡ, bức tranh toàn cảnh Sài Gòn hoa lệ một Hòn ngọc Viễn Đông hiện lên với tất cả vẻ tươi đẹp, sôi động và phóng khoáng của nó. Những di sản kiến trúc một thời, các điểm đến tâm linh, những phương tiện giao thông, minh tinh Sài Gòn một thuở và biết bao cảnh sinh hoạt đời sống phong phú... từng ghi dấu trong ký ức của nhiều người Sài Gòn lần lượt được phục dựng lại và từ từ lướt qua trước mắt ta như những thước phim quay chậm. Độc giả sẽ không chỉ bị hấp dẫn khi tiếp cận với kho tư liệu Sài Gòn đầy ắp được hệ thống mạch lạc mà ắt hẳn còn ấn tượng không ít với những bức tranh thể hiện hồn đô thị đã được họa sĩ dày công thực hiện trong 5 năm (từ năm 2017).

SÀI GÒN - GIA ĐỊNH - CHỢ LỚN KÝ ỨC RỰC RỠ

Tác giả Tranh: Lâm Nguyễn Kha Liêm - Lời: Phạm Công Luận

gồm 284 trang in màu đặc sắc, bìa cứng dày dặn, tặng kèm 4 tranh kỷ niệm về Sài Gòn bạn đọc có thể tách rời thành tranh riêng để treo thưởng lãm.

Bìa cứng in màu toàn bộ

---

Sau bao nhiêu năm, dù trải qua bao nhiêu biến động của thời cuộc, Sài Gòn trong tâm tưởng của nhiều người vẫn là một thành phố luôn tạo nỗi nhớ, cho dù sống rất xa, hay đang sống ngay trong lòng nó. Sài Gòn, dù ngày xưa, hơn nửa thế kỷ trước, không phồn hoa bằng bây giờ, nhưng trong tâm tưởng, vẫn là một thời tuyệt đẹp cho những ai có tuổi trẻ ở đây, để rồi vẫn mang một ký ức rực rỡ của đời mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa