• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, 688 câu đố, làm toán thật dễ, thiên tài nhí, mê cung, trò chơi tư duy...

Sách thiếu nhi Nhật Bản - CÂU ĐỐ HÌNH cho bé 5-6-7 tuổi - Nâng cao khả năng suy luận

Mã sản phẩm: 18345111

69,000đ

Số lượng (cuốn)

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc;

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản

Miễn phí vận chuyển Hà Nội từ 199K

Thêm sản phẩm yêu thích

Dịch vụ & Khuyến mãi

Nhập mã khuyến mại khi thanh toán, giảm ngay theo giá trị đơn hàng

Tặng mã coupon giảm 50.000đ khi đơn hàng trên 400.000 đồng.

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 199k trong nội thành Hà Nội

Mua Combo tiết kiệm từ 20-25% tổng giá trị đơn hàng.

Chi tiết sản phẩm

Sách thiếu nhi Nhật Bản - CÂU ĐỐ HÌNH cho bé 5-6-7 tuổi - Nâng cao khả năng suy luận

THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành: IBOOK Việt Nam.
Tác giả: Kikunori Shinohara.
Kích thước: 21 x 29.5 cm.
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật.
Dịch Giả: Vũ Đặng Đại Dương.
Loại bìa: Bìa mềm.
Số trang: 80.
Năm xuất bản: 2019.

 

Cuốn sách CÂU ĐỐ HÌNH - Nâng cao khả năng suy luận (5-6-7 tuổi) nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản xin ra mắt trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

Nhật Bản vốn nổi tiếng là quốc gia coi trọng chất xám và biết cách đào tạo giáo dục con người. Không ít phụ huynh người Việt quan tâm đến các cuốn sách phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ của Nhật Bản bởi đơn giản rằng, ai cũng muốn con mình sở hữu một chỉ số trí tuệ IQ thật cao cũng như khả năng nắm bắt mọi kiến thức trong cuộc sống một cách nhanh nhẹn và chắc chắn.

 

Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nhận đinh: “Kiểm tra hoạt động của não lúc đang giải câu đố, ta có thể thấy được lõi của não hoạt động phát triển trí tuệ. Vỏ não trước có phần nhận thức không gian hoạt động mạnh. Ngoài ra, việc học thuộc ký tự hay học hình học, nghiệm ra quy tắc, lập trình, phân tích thống kê đều có liên quan và giúp bé phát triển thêm kỹ năng rèn luyện trí thông minh.”

 

Hiểu tâm lý đó, Nhà sách IBOOK cho ra mắt cuốn CÂU ĐỐ HÌNH - Nâng cao khả năng suy luận (5-6-7 tuổi) được giám sát bởi: Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản.

 

Cuốn sách CÂU ĐỐ HÌNH - Nâng cao khả năng suy luận (5-6-7 tuổi) được biên soạn với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động, từ ngữ rõ ràng, sắc nét, phong phú.

 

Nội dung của cuốn sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp bé xây dựng kỹ năng logic, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì.

 

Sau khi hoàn thành cuốn sách này bé sẽ thích thú khi làm các câu đố, tăng cường khả năng nhận dạng hình và sự tập trung, nâng cao khả năng suy nghĩ, giúp bé có được nguyên tắc cơ bản trong toán học trong việc sử dụng câu đố tư duy lập trình (lý thuyết).

 

Điểm đặc biệt ở cuốn sách:

  • Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo bộ sticker khen thưởng, bảng luyện tập và giấy chứng nhận. Từng trang sách có thể xé ra được, khi bé làm xong mỗi một trang, hay làm xong hết các bài tập hãy dán “sticker khen thưởng” và trao cho bé “giấy chứng nhận” ở trang cuối cùng. Bé có thể dùng Bảng Luyện Tập ở phần cuối để học một cách vui vẻ mà có thể dùng lại.
  •  
  • Một số bài tập trong sách với nội dung từ dễ đến khó có chế độ đo thời gian tương ứng với các Huy chương (Siêu cấp, Vàng, Bạc), cấp độ não để các bậc phụ huynh kiểm tra trình độ của bé.

 

Cuốn sách là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh và các trường mầm non.

Đặt hàng nhanh

Tôi đồng ý với cách chính sách và quy định mua hàng tại website
Phương thức thanh toán: NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

0 đánh giá

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự