Sách - tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao

Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm:Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao là quyển sách thứ hai trong "bộ" sách về nghề khách sạn, bắt đầu từ Quản trị khách sạn Bi...
Cập nhật giá lần cuối: 05/08/2023 (206 ngày trước)
Khuyến mãi 20% Tiết kiệm ngay 25.000 ₫
Giá sản phẩm: 100.000 ₫ 125.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhà Phát Hành Alphabooks
Năm xuất bản 2021
ISBN 9786049867200
Thương hiệu Bùi Xuân Phong
Kho 33
Gửi từ TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao là quyển sách thứ hai trong "bộ" sách về nghề khách sạn, bắt đầu từ Quản trị khách sạn Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo. Nếu Quản trị khách sạn Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo cung cấp những kiến thức có tính nền tảng về nghề khách sạn, thì Tâm lý khách sạn và nghệ thuật phục vụ 5 sao đi sâu vào phân tích những sự cố cụ thể và cách khắc phục để phần nào đó giúp người làm nghề dịch vụ cũng như các cấp quản lý xây dựng chất lượng phục vụ 5 sao cho khách sạn của mình.

"Kinh tế phát triển, phục vụ nhu cầu của con người không còn là ăn no, mặc ấm mà trở thành ăn ngon, mặc đẹp. Nói rộng ra, phục vụ nhu cầu con người ngày nay là nghệ thuật phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng càng có nhiều lựa chọn phục vụ thì nhu cầu trải nghiệm càng mạnh mẽ và yêu cầu trải nghiệm càng khắt khe.

Mặc dù hành vi và tâm lý khách hàng có thể đoán trước và ứng phó được theo một số quy luật chung, nhu cầu và yêu cầu trải nghiệm của họ ngày càng trở nên cá nhân hóa. Vì thế, nhằm thu hút, làm hài lòng và giữ chân khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ không chỉ thông hiểu hành vi và tâm lý khách hàng mà còn phải tinh tế trong việc tạo ra chuỗi trải nghiệm từ giai đoạn tìm kiếm dịch vụ, quyết định mua đến giai đoạn sử dụng dịch vụ.

Tận tụy với công việc sẽ giúp chúng ta trở nên thông hiểu, chu đáo với khách hàng sẽ khiến chúng ta trở thành tinh tế. Tinh thần tận tụy và chu đáo trong phục vụ con người là tinh thần tôi đã học được trong thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản. Người Nhật phục vụ người khác tận tụy và chu đáo để mong rằng khi mình được phục vụ cũng sẽ nhận được sự tận tụy và chu đáo tương tự.

Tinh thần tận tụy và chu đáo cũng chính là tinh thần tạo nên nghệ thuật phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng được trình bày trong cuốn sách này..."

Công ty phát hành: Alphabooks

Tác giả: Bùi Xuân Phong

Kích thước: 21 x 24 cm

Khối lượng: 300 gram

Năm phát hành: 2021

Giá bìa: 100.000đ

Từ khóa