Kho tàng truyện cổ tích việt nam bộ 5 tập, in lần thứ 10, hiệu chỉnh đầy

Mô tả ngắn: Hàng chính hãng: Có, Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A, Ngày xuất bản: 2023-07-01 00:00:00, Loại bìa: Bìa mềm, Số trang: 2040, Nhà xuấ...
Cập nhật giá lần cuối: 27/11/2023 (9 ngày trước)
Giá sản phẩm: 680.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hàng chính hãng
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản 2023-07-01 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 2040
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Thông tin sản phẩm

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam gồm 5 tập, là công trình nghiên cứu khoa học có giá trị, đồng thời là bộ sưu tập truyện cổ tích, gồm 201 truyện được kể vô cùng hấp dẫn, sinh động. Bộ sách được biên soạn và in xong trong thời gian 25 năm tính từ năm 1957 in tập 1 đến năm 1982 công bố trọn vẹn 5 tập; gồm 3 phần:

Phần đầu, tìm hiểu về bản chất, lai lịch và lịch sử phát triển của truyện cổ nói chung và cổ tích nói riêng.

Phần thứ hai, chiếm dung lượng lớn là 201 truyện cổ tích Việt Nam đã được tuyển chọn và sắp đặt theo hệ thống nhất định, kèm các dị bản. Phần khảo dị so sánh các điểm dị biệt giữa các truyện chính với hàng trăm truyện cổ dân gian Đông Tây khác, mang đến một góc nhìn tổng quan về hệ thống truyện cổ dân gian vô cùng phong phú của nhân loại.

Tập 1: Nguồn gốc sự vật; Sự tích đất nước Việt; Sự tích các câu ví

Tập 2: Sự tích các câu ví (tiếp theo); Thông minh tài trí và sức khỏe

Tập 3: Sự tích anh hùng nông dân; Truyện thần tiên, ma quỷ và phù phép

Tập 4: Truyện thần tiên, ma quỷ và phù phép (tiếp theo); Truyện đền ơn trả oán; Tình bạn, tình yêu và nghĩa vụ

Tập 5: Tình bạn, tình yêu và nghĩa vụ (tiếp theo); Truyện vui tươi dí dỏm

Phần cuối là những nhận xét sơ bộ về nguồn gốc, con đường lưu chuyển, đặc điểm tư tưởng, nghệ thuật, qua đó đánh giá tổng quát truyện cổ tích Việt Nam.

Một trong những điểm quan trọng mà bộ sách thu hút nhiều thế hệ bạn đọc là cách kể chuyện giản dị, linh hoạt, khi sôi nổi, hóm hỉnh, lúc hiện thực.... của tác giả; bên cạnh nội dung câu chuyện. Vì thế, bạn đọc hào hứng, say mê tìm đọc các câu chuyện cùng các dị bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa