• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, 688 câu đố, làm toán thật dễ, thiên tài nhí, mê cung, trò chơi tư duy...

IBOOK chính thức ra mắt và bán Bộ sách Thiếu nhi Nhật Bản vào ngày 29/11/2019

 

Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản

Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản

 

Nhật Bản vốn nổi tiếng là quốc gia coi trọng chất xám và biết cách đào tạo giáo dục con người. Không ít phụ huynh người Việt quan tâm đến các cuốn sách phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ của Nhật Bản bởi đơn giản rằng, ai cũng muốn con mình sở hữu một chỉ số trí tuệ IQ thật cao cũng như khả năng nắm bắt mọi kiến thức trong cuộc sống một cách nhanh nhẹn và chắc chắn.

Nắm bắt tâm lý phụ huynh người Việt, Nhà sách IBOOK sắp cho ra mắt Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản (4 cuốn) dưới sự giám sát bởi: Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo. Ông nhận định: “Lõi của trí tuệ, là một sức mạnh của bộ nhớ làm việc giúp giữ ký ức và thông tin tạm thời khi làm việc trong đầu. Sách đã đưa ra những câu hỏi về cả hình lẫn từ để giúp bé cải tạo phần bộ nhớ làm việc của bé một cách vui vẻ.”

Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản được biên soạn chăm chút vô cùng tỉ mỉ với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động, từ ngữ rõ ràng, sắc nét, phong phú, gồm 4 cuốn:

* TRÍ TUỆ VUI - Phát triển cảm hứng (3-4-5 tuổi)

* TRÍ TUỆ VUI - Phát triển cảm hứng (Phần bổ trợ) (4-5-6 tuổi)

* CÂU ĐỐ HÌNH - Nâng cao khả năng suy luận (5-6-7 tuổi)

* CÂU ĐỐ SUY LUẬN - Nâng cao khả năng suy luận (5-6-7 tuổi)

Điểm đặc biệt ở bộ sách:

  • Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo bộ sticker khen thưởng, bảng luyện tập và giấy chứng nhận. Từng trang sách có thể xé ra được, khi bé làm xong mỗi một trang, hay làm xong hết các bài tập hãy dán “sticker khen thưởng” và trao cho bé “ giấy chứng nhận” ở trang cuối cùng. Bé có thể dùng Bảng Luyện Tập ở phần cuối để học một cách vui vẻ mà có thể dùng lại.
  • Một số bài tập trong sách với nội dung từ dễ đến khó có chế độ đo thời gian tương ứng với các Huy chương (Siêu cấp, Vàng, Bạc), cấp độ não để các bậc phụ huynh kiểm tra trình độ của bé.

Bộ sách là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh và các trường mầm non.

Giá bán mỗi cuốn: 69.000đ/cuốn.

Giá bán cả bộ: 276.000đ --> SALE 20% chỉ còn: 220.000đ/trọn bộ 4 cuốn.