• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, 688 câu đố, làm toán thật dễ, thiên tài nhí, mê cung, trò chơi tư duy...

Giảm 25% và Freeship toàn quốc cho combo 5 cuốn sách cho bé 5-6 tuổi

Combo Bộ sách hiện đang giảm giá 25% và FREESHIP TOÀN QUỐC

Combo Bộ sách hiện đang giảm giá 25% và FREESHIP TOÀN QUỐC

 

GIẢM GIÁ SỐC 25% VÀ FREESHIP TOÀN QUỐC COMBO 5 CUỐN SÁCH CHO BÉ 5-6 TUỔI

 

Phát triển Kỹ năng sống, tư duy cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh. Hiểu được nhu cầu đó IBOOK – Sách hay cho bé thông minh mang đến bậc cha mẹ combo 5 cuốn sách : 3 cuốn Trò chơi tư duy , 2 cuốn Kỹ năng sống .

 

Combo sách hứa hẹn sẽ là một người bạn “ đồng hành”, hành trang để các bé bước vào lớp 1, giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc truyền tải những bài học thú vị về cuộc sống cũng như kích thích bé sử dụng tư duy logic, hoặc đánh giá cảm xúc, tình cảm, qua đó dần dần hình thành tính cách cho bé.

 

Qua từng trang sách, bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh vô cùng thú vị và học hỏi được những kiến thức thông qua các câu đố, bài tập trắc nghiệm, tình huống.

 

Lựa chọn Combo sách quý này, bố mẹ và cả gia đình cũng có thể tận dụng tốt khoảng thời gian bên con, cùng con tìm hiểu thế giới đầy điều kỳ thú này và cùng con tạo nên kỷ niệm đáng nhớ.

 

Nhân dịp summer 2019, IBOOK đang có ưu đãi giảm giá sốc còn 169,000 đồng tiết kiệm 56,000đ và FREESHIP TOÀN QUỐC khi mua trọn Combo 5 cuốn sách TRÒ CHƠI TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG SỐNG.

 

Số lượng có hạn - Các mẹ hãy nhanh tay đặt ngay Combo Bộ sách này cho bé nhà mình nhé!!!

 

Lưu ý : Các mẹ có thể mua Combo 5 cuốn sách phù hợp lứa tuổi của bé ( ngoài 5-6 tuổi).