Combo sách thành công làm giàu gồm 4 cuốn

Mô tả ngắn: Combo Sách Thành Công Làm Giàu (Gồm 4 Cuốn) Để thành công bạn phải biết được xu hướng dịch chuyển của công nghệ và Tư bản (Capital). Kỹ năng đoán biết...
Cập nhật giá lần cuối: 22/12/2022 (350 ngày trước)
Giá sản phẩm: 736.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Công ty phát hành HappyLive
Dịch Giả Phạm Lê Thái

Thông tin sản phẩm

Combo Sách Thành Công Làm Giàu (Gồm 4 Cuốn)

Để thành công bạn phải biết được xu hướng dịch chuyển của công nghệ và Tư bản (Capital). Kỹ năng đoán biết tương lai, đoán biết được các lực chuyển toàn cầu về tư bản, địa, chính trị chính là một trong những kỹ năng quan trọng và mang tính sống còn của giới đầu tư và kinh doanh.

Bạn có đoán biết được lực chuyển về dòng tiền đầu tư hay không? Bạn có đoán được những xu hướng sẽ xảy ra trên thế giới và ở Việt Nam trong 2 thập kỷ tới để quyết định mua và đầu tư vào cổ phiếu của công ty nào? Thời điểm nào mua? Khi nào bán ra để thu lợi nhuận tối đa?

Trang bị ngay kiến thức và kĩ năng với COMBO SÁCH VỀ THÀNH CÔNG LÀM GIÀU nhất định phải đọc gồm trọn bộ 4 cuốn:

Góc nhìn Alan dành tặng doanh nhân Việt trong thế trận toàn cầu (Tác giả: TS. Alan Phan) Cuốn sách về doanh nhân đáng đọc nhất năm 2016, với 6 lực chuyển chính của Tư bản và địa chính trị toàn cầu 20 năm tới.

Góc nhìn Alan những bài chưa xuất bản (Tác giả TS. Alan Phan) Tập hợp những bài viết TS Alan Phan một bậc thày về kinh doanh đầu từ với hơn 42 năm kinh nghiệm làm ăn tại nước ngoài về các vấn đề kinh tế, xã hội, bài học thành công, dự đoán xu hướng tương lai.

Payback Time Ngày đòi nợ (Tác giả: Phil Town) Phương pháp đầu tư giá trị, mua tích trữ thực sự dễ hiểu và hữu dụng cho tất cả mọi người dù không học về chuyên ngành tài chính từ Nhà đầu tư bậc thầy Phil Town.

Bí mật của Phan Thiên Ân (Tác giả: TS. Alan Phan) Quyển sách thay đổi cuộc đời của hàng triệu người

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi diệu kì khi ta áp dụng triệt để.
Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của Og Mandino.
Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút không-kinh-tế và đầy tính triết lý nhân sinh của một triết gia doanh nhân bậc thầy Alan Phan.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa