Combo 5 cuốn sách rừng mưa - bí mật xây dựng văn hóa hệ sinh thái khởi

Mô tả ngắn: Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công ty TNHH Happy Books, Công ty phát hành: DT Books, Dịch Giả: Nguyễn Dương Hiếu, Loại bìa: Bìa mềm...
Cập nhật giá lần cuối: 27/11/2023 (10 ngày trước)
Giá sản phẩm: 850.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa Công ty TNHH Happy Books
Công ty phát hành DT Books
Dịch Giả Nguyễn Dương Hiếu
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Thông tin sản phẩm

Sách Rừng Mưa mô tả về cách hình thành nên hệ sinh thái startup & đổi mới sáng tạo. Trong đó có những thay đổi từ cách quản lý của XH đến việc xây dựng lòng tin trong từng giao dịch, phá bỏ những rào cản về nỗi sợ trong kinh doanh, xây dựng hệ giá trị văn hóa cốt lõi những quy tắc, luật lệ bất thành văn, mà trong đó mỗi cá nhân xem đó chuẩn mực đạo đức trong hoạt động khởi nghiệp kinh doanh để cùng nhau Win-Win, chứ không phải đơn thuần là một phép tính cộng có giá trị (= 0).

Rừng Mưa là câu chuyện thành công của Silicon Valley, dành cho những tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, những con người, doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu Đổi mới sáng tạo có được góc nhìn khách quan và có thể xem đó là hệ quy chiếu cho công việc mình đang làm.

Thông qua Rừng mưa người đọc sẽ có được công thức, bí quyết để xấy dung mô hình phát triển, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo mà trong đó nòng cốt là con người, giá trị văn hóa, ... được mô tả một cách sinh động và thực tế nhất qua những mẫu chuyện có thực để hình thành một Rừng Mưa, mà nếu thiếu đi 1 trong các yếu tố đó, chắc chắn việc xây dựng hệ sinh thái khó có thể thành công.

Qua tác phẩm tác giả muốn nhấn mạnh rằng, bất kể nơi đâu cũng có thể hình thành Rừng mưa. Hãy tạo dựng niềm tin thực hành các chuẩn mực & tôn trọng những giấc mơ sâu thẳm nhất của mỗi người

Lời khen tặng:

Đổi mới sáng tạo từ con người và vì con người, tinh hoa gần 10 năm của Hệ sinh thái khởi nghiêp Việt chính là những người dẫn dắt, dám dấn thân mà trong Rừng Mưa gọi là Nhân vật chủ chốt (keystone model). Họ đưa đến luồng tư duy mở, trái tim mở, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới, kỹ năng mới với năng lực kết nối tất cả mọi người lại với nhau, kiến tạo nên Hệ sinh thái Đổi mới Sáng tạo Mở (Open Innovation).

Mở vừa là hành động đón nhận những điều mới, vừa là năng lực cho đi những kinh nghiệm, kiến thức chúng ta đã có (Pay it foward). Rừng Mưa đúc kết rất nhiều câu chuyện giá trị về thành công và cả thất bại trong 7 Quy tắc con người tương tác với nhau trong sự tin cậy, hoà hợp, thử nghiệm những sáng kiến mới và cùng nhau tiến hoá.

Sau cùng, văn hoá đổi mới sáng tạo (innovation culture) là giá trị cốt lõi để tạo thành hệ sinh thái bền vững. Rừng Mưa phát triển khi có các nhà lãnh đạo tư duy mới, những tổ chức tiên phong (keystone institutions) và những con người cùng cam kết tạo nên giá trị cốt lõi.

TS.Phạm Hồng Quất

Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện ĐMST Mở và Doanh nhân Công nghệ (OITI)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa