• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, 688 câu đố, làm toán thật dễ, thiên tài nhí, mê cung, trò chơi tư duy...

Bộ sách Thiếu nhi Nhật Bản - Trí tuệ vui (Phát triển cảm hứng - Phần bổ trợ ) dành cho trẻ 4-5-6 tuổi

Cuốn sách Trí tuệ vui ( Phát triển cảm hứng-Phần bổ trợ) dành cho trẻ 4-5-6 tuổi - Giảm 10% cho 200 khách hàng đầu tiên mua sáchCuốn sách Trí tuệ vui ( Phát triển cảm hứng-Phần bổ trợ) dành cho trẻ 4-5-6 tuổi - Giảm 10% cho 200 khách hàng đầu tiên mua sách

 

Nhân dịp sắp ra mắt Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản (4 cuốn) – Ưu đãi giảm giá 10 % cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sách.

Bắt đầu mở bán vào ngày 29/11/2019

 

Cuốn sách Trí tuệ vui - Phát triển cảm hứng ( Phần bổ trợ) ( 4 -5-6 tuổi) nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản sắp ra mắt trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nhận đinh: “ Lõi của trí tuệ, là một sức mạnh của bộ nhớ làm việc giúp giữ ký ức và thông tin tạm thời khi làm việc trong đầu. Sách đã đưa ra những câu hỏi về cả hình lẫn từ để giúp bé cải tạo phần bộ nhớ làm việc của bé một cách vui vẻ.” Hiểu được phần quan trọng trong phát triển trí tuệ, Nhà sách IBOOK cho ra mắt Trí tuệ vui - Phát triển cảm hứng ( Phần bổ trợ) ( 4 -5-6 tuổi) được giám sát bởi : Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nằm trong bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản.

 

Cuốn sách Trí tuệ vui - Phát triển cảm hứng ( Phần bổ trợ) ( 4 -5-6 tuổi) được biên soạn với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động, từ ngữ rõ ràng, sắc nét, phong phú.

Nội dung của cuốn sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp bé xây dựng kỹ năng logic, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì.

Thực hành tốt các bài tập, bé sẽ nâng cao khả năng suy nghĩ, tăng cường khả năng thể hiện bản thân qua việc viết và tô, bên cạnh đó cuốn sách sẽ cùng trẻ trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày. Trong quá trình bé làm bài, bé sẽ có thêm được khả năng nhận dạng ký tự và hình ảnh.

 

Điểm đặc biệt ở cuốn sách:

  • Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo bộ sticker khen thưởng, bảng luyện tập và giấy chứng nhận. Từng trang sách có thể xé ra được, khi trẻ làm xong mỗi một trang, hay làm xong hết các bài tập hãy dán “sticker khen thưởng” và trao cho bé “ giấy chứng nhận” ở trang cuối cùng. Bé có thể dùng Bảng Luyện Tập ở phần cuối để học một cách vui vẻ mà có thể dùng lại.
  • Một số bài tập trong sách với nội dung từ dễ đến khó có chế độ đo thời gian tương ứng với các Huy chương ( Siêu cấp, vàng, bạc) , cấp độ não để các bậc phụ huynh kiểm tra trình độ của bé.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh và các trường mầm non.

Nhanh tay đặt ngay cuốn sách Trí tuệ vui - Phát triển cảm hứng ( Phần bổ trợ) ( 4 -5- 6 tuổi) nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản sắp ra mắt của nhà sách IBOOK, để được giảm 10 % cho 200 khách hàng đầu tiên khi đăng ký qua biểu mẫu:

 

---------------------------------------

Tủ sách Rèn luyện trí thông minh cho trẻ:

Dành cho các lứa tuổi khác nhau từ 2-6, bao gồm các đầu sách:

Bộ sách 1088 câu đố phát triển cho trẻ( lứa tuổi 2-3, 3-4, 4-5, 5-6)
Bộ sách Trò chơi tư duy lứa tuổi 3-4, 4-5, 5-6 ( Não trái, não phải, nâng cao)
Bộ sách Làm toán thật dễ (lứa tuổi 2-3, 3-4, 4-5, 5-6 )
Bộ sách Giải mã mê cung ( Đồ ăn, động vật, giao thông, đời sống, khủng long)
Bộ sách Thiên tài nhí ( Cấp độ 1, Cấp độ 2, Bài tập)