• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, 688 câu đố, làm toán thật dễ, thiên tài nhí, mê cung, trò chơi tư duy...

Bộ sách Thiếu nhi Nhật Bản - Trí tuệ vui ( Phát triển cảm hứng) dành cho trẻ 3 - 4 - 5 tuổi

Cuốn sách Trí tuệ vui ( Phát triển cảm hứng) dành cho trẻ 3-4-5 tuổi - Giảm giá 10% cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sáchCuốn sách Trí tuệ vui ( Phát triển cảm hứng) dành cho trẻ 3-4-5 tuổi - Giảm giá 10% cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sách

 

Nhân dịp sắp ra mắt Bộ sách Trí tuệ Nhật Bản (4 cuốn) – Ưu đãi giảm giá 10 % cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sách.

Bắt đầu mở bán vào ngày 29/11/2019

Cuốn sách Trí Tuệ Vui - Phát triển cảm hứng dành cho lứa tuổi 3- 4 -5 nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản sắp ra mắt trẻ nhỏ và các bậc phụ huynh.

 

Nhật Bản vốn nổi tiếng là quốc gia coi trọng chất xám và biết cách đào tạo giáo dục con người. Không ít phụ huynh người Việt quan tâm đến các cuốn sách phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ của Nhật Bản bởi đơn giản rằng, ai cũng muốn con mình sở hữu một chỉ số trí tuệ - IQ – thật cao cũng như khả năng nắm bắt mọi kiến thức trong cuộc sống một cách nhanh nhẹn và chắc chắn.

 

Hiểu tâm lý đó, Nhà sách IBOOK cho ra mắt cuốn Trí Tuệ Vui - Phát triển cảm hứng ( 3 – 4 - 5 tuổi) được giám sát bởi : Chuyên gia về khoa học não SHINOHARA KIKUNORI – Giáo sư Đại học Khoa học Suwa Tokyo nằm trong Bộ sách Trí Tuệ Nhật Bản .

 

Cuốn sách “Trí Tuệ Vui - Phát triển cảm hứng được biên soạn với nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động, từ ngữ rõ ràng, sắc nét, phong phú.

Nội dung của cuốn sách là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp bé xây dựng kỹ năng logic, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì.

Thực hành tốt các bài tập này, bé sẽ giải đáp câu đố đơn giản một cách vui vẻ, chứng kiến các chữ và vật xung quanh, nâng cao được khả năng thể hiện cơ bản qua Viết và Tô.

 

Điểm đặc biệt ở cuốn sách:

  • Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo bộ sticker khen thưởng, bảng luyện tập và giấy chứng nhận. Từng trang sách có thể xé ra được, khi bé làm xong mỗi một trang, hay làm xong hết các bài tập hãy dán “sticker khen thưởng” và trao cho bé “ giấy chứng nhận” ở trang cuối cùng. Bé có thể dùng Bảng Luyện Tập ở phần cuối để học một cách vui vẻ mà có thể dùng lại.
  • Một số bài tập trong sách với nội dung từ dễ đến khó có chế độ đo thời gian tương ứng với các Huy chương ( Siêu cấp, vàng, bạc) , cấp độ não để các bậc phụ huynh kiểm tra trình độ của bé.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo dành cho các bậc phụ huynh và các trường mầm non.

Nhanh tay đặt ngay cuốn sách Trí Tuệ Vui - Phát triển cảm hứng dành cho lứa tuổi 3- 4 -5, cuốn sách sắp ra mắt của nhà sách IBOOK, giảm 10 % cho 200 khách hàng đầu tiên khi đăng ký qua biểu mẫu:

 

-------------------------------------------------------

Tủ sách Rèn luyện trí thông minh cho trẻ:

Dành cho các lứa tuổi khác nhau từ 2-6, bao gồm các đầu sách:
Bộ sách 1088 câu đố phát triển cho trẻ( lứa tuổi 2-3, 3-4, 4-5, 5-6)
Bộ sách Trò chơi tư duy lứa tuổi 3-4, 4-5, 5-6 ( Não trái, não phải, nâng cao)
Bộ sách Làm toán thật dễ (lứa tuổi 2-3, 3-4, 4-5, 5-6 )
Bộ sách Giải mã mê cung ( Đồ ăn, động vật, giao thông, đời sống, khủng long)
Bộ sách Thiên tài nhí ( Cấp độ 1, Cấp độ 2, Bài tập)