• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, trò chơi tư duy, làm toán thật dễ, mầm chồi lá, mê cung phát triển trí tuệ
20 %

Combo bộ sách làm toán thật dễ cho bé ( 5-6 tuổi ) Tập 1,2

Mã sản phẩm: 12064144

72,000đ

Số lượng

Chọn màu, chọn size để xem tồn kho

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc;

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản

Miễn phí vận chuyển Hà Nội từ 199K

 

Thêm sản phẩm yêu thích

Chi tiết sản phẩm

Nhiều nghiên cứu gần đây chứng minh các kỹ năng Toán học của bé ở độ tuổi ( 5-6 tuổi) có thể dự đoán mạnh mẽ các thành tích học tập của bé ở bậc tiểu học. Học Toán giúp nâng cao trí nhớ, cải thiện sự tập trung và tăng những kỹ năng cơ bản khác.

 

Trọn bộ 2 cuốn sách Làm toán thật dễ 5-6 tuổi

Trọn bộ 2 cuốn sách Làm toán thật dễ 5-6 tuổi

Bé ở trong độ tuổi này có thể tiến bộ vượt bậc, hoặc phát triển các kỹ năng ở một tốc độ ổn định, bước vào giai đoạn này, trải qua quá trình mẫu giáo, bé đã có khả năng nhận biết được hình dạng các con số và viết lại được từ 1 đến 10, 1-20 hoặc hơn. Khi gần lên 6, bé có thể nhận mặt được số 100 và đếm được tới số 20. Bên cạnh đó, bé cũng có hiểu biết cơ bản về mối quan hệ giữa các số, ví dụ như 7 lớn hơn 5 hay 8 cái nhiều hơn 7 cái. Vì vậy, ở giai đoạn này, cha mẹ nên cung cấp cho bé những kiến thức cơ bản về số và bắt đầu cho bé tiếp cận với môn Toán để rèn luyện tư duy cho bé và giúp bé đỡ bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.

Bộ sách Làm toán thật dễ ( 5-6 tuổi) bao gồm 2 tập nằm trong combo Bộ sách Làm toán thật dễ của nhà sách IBook biên soạn với nội dung phong phú, màu sắc tươi mới, hình ảnh sinh động ngộ nghĩnh, mang đến cho bé hiểu và nhận biết được các hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình trụ, hình cầu, đồng thời tìm ra những đồ vật hằng ngày có hình dạng tương ứng, dùng các hình dạng để tạo hình, đếm và thống kê số lượng các hình.

Bộ sách gồm 2 tập:

​Bộ sách đang được giảm giá mạnh nhằm tri ân khách hàng, các mẹ nhanh tay đặt cho bé những cuốn sách tốt nhất!!

Bình luận