• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, trò chơi tư duy, làm toán thật dễ, mầm chồi lá, mê cung phát triển trí tuệ
20 %

Combo 2 cuốn Sách Thiếu Nhi Làm Toán Thật Dễ (2-3 tuổi)

Mã sản phẩm: 12062995

72,000đ

Số lượng

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc;

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản

Miễn phí vận chuyển Hà Nội từ 199K

DANH SÁCH QUÀ TẶNG

Thêm sản phẩm yêu thích

Chi tiết sản phẩm

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời Người đã nói : " Non sông Việt Nam có được vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ vào việc học tập của các cháu". Trẻ em những Mầm non tương lai của Đất nước, Đất nước có giàu mạnh phồn vinh là nhờ vào thế hệ trẻ. Chính vì vậy, bậc cha mẹ phải chăm sóc giáo dục thật tốt từ khi bé còn độ tuổi Mầm non. Các bậc cha mẹ ngoài việc hướng dẫn cho bé vui chơi, giáo dục bé trở thành những đứa bé ngoan ngoãn thôi chưa đủ, mà còn phải trang bị cho bé những kiến thức ban đầu thông qua các hoạt động, các môn học như làm quen với môi trường xung quanh, làm quen với tạo hình, chữ cái, con số,.. Từ đó dần hình thành nên nhân cách của bé, bé được tiếp cận với những kiến thức từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó trong đời sống hằng ngày.

 

Trọn bộ 2 cuốn sách Làm toán thật dễ 2-3 tuổi

Trọn bộ 2 cuốn sách Làm toán thật dễ 2-3 tuổi

Ở độ tuổi 2 - 3, là thời điểm tốt để cha mẹ bắt đầu định hướng tư duy não bộ cho con, dạy con các kỹ năng cần thiết và lấy cảm hứng yêu thích môn Toán học bằng học toán tư duy. Bộ môn Toán sẽ mang đến những chủ đề với những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh, dễ nhớ, dễ hiểu và đặc biệt hăng say yêu thích  học hơn chứ không phải đơn thuần là những con số, phép tính thông thường khô khan trong Toán học.

Hiểu được điều đó, nhà sách IBook biên soạn 2 cuốn sách " Làm toán thật dễcho độ tuổi 2 -3 với nội dung phù hợp cho các bé:

  • Làm toán thật dễ ( 2 - 3 tuổi ) tập 1 : Nội dung chính của phần này sẽ giúp bé hiểu ý nghĩa biểu đạt thực tế của các con số 1, 2, 3, 4, 5, phân biệt 1 và nhiều, hiểu rõ mối liên hệ giữa 1 và nhiều. Hiểu về mối quan hệ tương đối giữa to và nhỏ, nhiều và ít, cao và thấp. Có hứng thú với việc rèn luyện kỹ năng so sánh và sắp xếp thứ tự.
  • Làm toán thật dễ ( 2 - 3 tuổi ) tập 2: Nội dung của phần này sẽ giúp các bé nâng cao khả năng quan sát và phân loại, hiểu về thuộc tính của sự vật, năm bắt một cách đơn giản mỗi quan hệ tương ứng một một của các sự vật, các bé sẽ nhận biết các hình cơ bản, nâng cao khả năng nhận thức về hình dạng và khả năng quan sát.

IBOOK đang có chương trình khuyến mại giảm giá sốc, các mẹ hãy nhanh tay chọn cho bé nhé!!!

 

Bình luận