• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, trò chơi tư duy, làm toán thật dễ, mầm chồi lá, mê cung phát triển trí tuệ

Combo 4 cuốn Sách Thiếu Nhi Trò Chơi Tư Duy (3-4 tuổi)

Mã sản phẩm: 12064493

80,000đ

Số lượng

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc;

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản

Miễn phí vận chuyển Hà Nội từ 199K

 

Thêm sản phẩm yêu thích

Chi tiết sản phẩm

Phát triển tư duy cho bé bên cạnh sự phát triển về thể chất là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng mong muốn có thể làm được cho con. Với bé ở lứa tuổi 3 - 4, bộ não của bé đang trong giai đoạn phát triển nhiều nhất và các tế bào thần kinh cũng bắt đầu được vận dụng tối đa để bé có thể tự  có những suy nghĩ của riêng mình. Càng tư duy và suy nghĩ nhiều ở tuổi này, khả năng sáng tạo của bé sẽ càng được phát huy một cách tối đa khi lớn hơn ở những giai đoạn sau.

 

Trọn bộ 4 cuốn Trò chơi tư duy 3 -4 tuổi

Trọn bộ 4 cuốn Trò chơi tư duy 3 -4 tuổi

Bộ sách “TRÒ CHƠI TƯ DUY” , với nội dung là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xácrèn luyện tính kiên trì… Cấu trúc sách sẽ thiên về từng mảng não riêng biệt khiến việc phụ huynh muốn bổ trợ cho bé dễ dàng hơn rất nhiều.

Liên quan đến việc rèn luyện tư duy cho bé, nhiều bậc phụ huynh còn chưa biết rằng :

  • Rèn luyện tư duy có hệ thống có tác dụng trong việc tăng cường liên kết các tế bào thần kinh, nâng cao khả năng nhận thức.
  • Khoa học đã chứng minh, trí thông minh bẩm sinh có xu hướng giảm dần theo thời gian từ sau khi bé sinh ra. Do đó bé cần rèn luyện tư duy thường xuyên để bù đắp cho sự suy giảm đó, giúp trí thông minh của bé không ngừng nâng cao và phát triển.
  • Năng lực tư duy là năng lực trung tâm có thể giúp bé hình thành các năng lực thực tế khác như năng lực học tập, khả năng suy nghĩ, năng lực sáng tạo và giải quyết vấn đề …

Combo Bộ Trò chơi tư duy ( 3-4 tuổi) đang được IBOOK áp dụng giảm giá sốc. Trọn bộ Combo bao gồm:

- Trò chơi tư duy ( 3-4 tuổi) - Tập 1

- Trò chơi tư duy ( 3-4 tuổi) - Tập 2

- Trò chơi tư duy ( 3-4 tuổi) - Tập 3

- Trò chơi tư duy ( 3-4 tuổi) - Tập 4

Bình luận