• Gợi ý từ khóa:
  • 1088 câu đố, trò chơi tư duy, làm toán thật dễ, mầm chồi lá, mê cung phát triển trí tuệ

Combo 2 cuốn Sách Thiếu Nhi Kỹ Năng Sống Lớp Chồi (4-5 tuổi)

Mã sản phẩm: 12064892

72,000đ

Số lượng

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 1-3 ngày làm việc;

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản

Miễn phí vận chuyển Hà Nội từ 199K

DANH SÁCH QUÀ TẶNG

Thêm sản phẩm yêu thích

Chi tiết sản phẩm

Phát triển Kỹ Năng Sống cho trẻ luôn là một mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh. Hiểu được nhu cầu đó, IBook - Sách hay cho bé thông minh mang đến cho các bậc cha mẹ một bộ sách mới toanh: "KĨ NĂNG SỐNG - LỨA TUỔI MẦM, CHỒI, LÁ".

 

Trọn Bộ 2 Cuốn Kỹ năng sống Lớp Chồi

Trọn Bộ 2 Cuốn Kỹ năng sống Lớp Chồi

 

Combo Kĩ Năng Sống ( 4-5 tuổi) - Lớp Chồi hiện đang giảm giá 

Là độ tuổi mà các bé đang tò mò, học hỏi tìm kiếm và khám phá thế giới xung quanh, bộ sách Kĩ Năng Sống hứa hẹn sẽ là một người bạn ""đồng hành"", giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc truyền tải những bải học thú vị về cuộc sống cũng như kích thích trẻ sử dụng tư duy logic, hoặc đánh giá cảm xúc, tình cảm, qua đó dần dần hình thành tính cách đặc trưng cho các bé.

Bộ sách được thiết kế với các màu sắc đáng yêu, những hình ảnh ngộ nghĩnh đầy thu hút với các bé. Qua từng trang sách, bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh vô cùng thú vị và học hỏi được những kiến thức và kĩ năng cần thiết thông qua các câu đố và các bài tập tình huống.

Lựa chọn Bộ sách quý này, bố mẹ và cả gia đình cũng có thể tận dụng tốt nhất khoảng thời gian bên con, cùng con tìm hiểu thế giới đầy điều kỳ thú này và cùng con tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Trọn bộ Combo bộ sách gồm:

- Kỹ năng sống ( 4-5 tuổi) - Lớp Chồi 1

- Kỹ năng sống ( 4-5 tuổi) - Lớp Chồi 2

Bình luận